Hội khỏe Phù Đổng huyện Quế Sơn - Năm học 2015 -2016

Hội khỏe Phù Đổng huyện Quế Sơn - Năm học 2015 -2016

Lượt xem: 803. Ngày đăng: 08:29 03/03/2016

Sáng 19/01/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quế Sơn tổ chức Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2015 – 2016

Dự Lễ Khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; các thành viên Ban Tổ chức, Tổ Trọng tài và các Trưởng đoàn cùng hơn 250 vận động viên đến từ 14 trường Tiểu học và 12 trường THCS. 

 

 

Quang cảnh Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng - Năm học 2015 -2016
 

 

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, Thầy Phan Duy Phương, HUV - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Phó ban Tổ chức, Trưởng ban Trọng tài nêu rõ:: Trong những năm qua, thực hiện mục tiêu giáo dục của Đảng và Nhà nước, bên cạnh coi trọng giáo dục đạo đức và tri thức thì nhiệm vụ giáo dục thể chất là một trong những nội dung quan trọng trong các nhà trường phổ thông để các em học sinh phát triển toàn diện, có trí tuệ thông minh và cơ thể cường tráng, đáp ứng yêu cầu đổi mới của sự nghiệp CNH - HĐH đất nước. Thành tích mà các vận động viên đạt được trong Hội khỏe Phù Đổng là minh chứng rõ nét nhất cho sự nỗ lực của các trường học thực hiện lời dạy của Bác Hồ: "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" và đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đồng thời, qua đây sẽ rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo và tổ chức phong trào thể dục thể thao cũng như hoạt động thể chất trong các nhà trường. Để Hội Khỏe Phù Đổng diễn ra thành công, Ban Tổ chức đề nghị các đơn vị liên quan, Ban Trọng tài thực hiện đầy đủ và nghiêm túc các nội dung của Điều lệ.

 

Thầy Phan Duy Phương, HUV, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Phó ban Tổ chức, Trưởng ban Trọng tài phát biểu Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng.
 

 

Thay mặt Ban Trọng tài, thầy giáo Trần Đình Xuân, GV Trường THCS Quế Châu phát biểu tuyên thệ chấp hành Điều lệ HKPĐ và thông báo Lịch thi đấu các môn tại HKPĐ.

 

HKPĐ năm nay có trên 500 lượt học sinh dự thi. Các môn thi đấu được tổ chức trong 2 ngày 19 và 22/01/2016.

+ Ngày 19/01: Thi đấu môn Điền kinh cấp THCS và môn Cờ vua cấp tiểu học.

+ Ngày 22/01: Thi đấu vòng chung kết môn Bóng chuyền Nam, Bóng chuyền Nữ cấp THCS.

Kết thúc 2 ngày thi đấu,  Ban Tổ chức đã tổng kết trao:

+ 30 giải cá nhân, trong đó, giải Nhất: 12; giải Nhì: 12; giải Ba: 02; giải Khuyến khích: 04);

+ Giải Đồng đội môn Bóng chuyền Nam – Nữ cấp THCS được trao cho đội bóng các trường: Giải Nhất Nam: THCS Quế Xuân; giải Nhì Nam: THCS Quê Phú;  giải Ba Nam: THCS Đông Phú; giải Khuyến khích Nam: THCS Quế An; Giải Nhất Nữ: THCS Quế An; giải Nhì Nữ: THCS Đông Phú; giải Ba Nữ: THCS Quế Hiệp; giải Khuyến khích Nữ: THCS Phú Thọ.  

+ Giải Toàn đoàn cấp THCS: Giải Nhất: THCS Quế Xuân; giải Nhì: THCS Quế An; giải Ba: THCS Đông Phú.

 

* Hình ảnh trao giải thưởng

 

 

Ông Phạm Đức Hưng, Giám đốc Cty Thiết bị giáo dục Vạn Nhật Tường - TP Đà Nẵng và Thầy Phan Duy Phương, HUV, Phó Trưởng phòng GD&ĐT trao Cúp Vô địch và     tiền thưởng cho Đội Bóng chuyền nữ Trường THCS Quế An.
 

 

 

Ông Phạm Đức Hưng, Giám đốc Cty Thiết bị giáo dục Vạn Nhật Tường - TP Đà Nẵng và Thầy Phan Duy Phương, HUV, Phó Trưởng phòng GD&ĐT trao Cúp Vô địch và     tiền thưởng cho Đội Bóng chuyền nam Trường THCS Quế Xuân.
 

 

 

Thầy Nguyễn Văn Thùy, Chuyên viên Phòng GD&ĐT, Phó Ban Trọng tài trao Cờ và   tiền thưởng cho Đại diện 2 đội Bóng chuyền đoạt giải Nhì: Đội nữ Trường THCS Đông Phú và Đội nam Trường THCS Quế Phú
 

 

 

 

Thầy Trần Văn Dũng, GV Trường THCS Quế Phú, Tổ trưởng Trọng tài trao Cờ và tiền thưởng cho Đại diện 2 đội Bóng chuyền đoạt giải Ba: Đội nữ Trường THCS   Quế Hiệp và Đội nam THCS Đông Phú
 

 

Sau khi kết thúc Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, Phòng GD&ĐT chọn lập các đội tuyển và tiếp tục bồi dưỡng thi đấu cấp tỉnh vào tháng 02/2016./.

 

                                                                                                                                Phòng GD&ĐT Quế Sơn

Văn bản - Thông báo

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 6
Hôm nay 55
Tháng này 24238
Tổng truy cập 224391